Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp: “Một vốn, bốn lời”

Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp: “Một vốn, bốn lời”

Hiện nay, bất động sản cao cấp đang trở thành xu hướng đầu tư mới của các nhà kinh doanh cũng như giới thượng lưu khi sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn, hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ về kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản cao cấp nào, người đầu tư cần phải nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký bút vào bản hợp đồng mua bán.

Một số lời khuyên khi đầu tư BĐS

Nếu như trong khoảng thời gian trước đây, những phương thức đầu tư truyền thống như chứng khoán, ngoại tệ, vàng được ưu tiên hơn hẳn trong các danh mục đầu tư khi sở hữu tỷ lệ sinh lời hấp dẫn với mức thanh khoản cao.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự thay đổi khó lường từ nền kinh tế toàn cầu cũng như các tác động từ nền kinh tế vĩ mô khiến cho thị trường biến hóa nhất định, gây nguy cơ rủi ro cao cho các nhà đầu tư, nên những phương thức đầu tư truyền thống này nhanh chóng được cho vào “dĩ vãng”.

Vinpearl Cửa Hội 7

Thay vào đó, xu hướng đầu tư về bất động sản với lợi nhuận cao cùng sự bền vững lâu dài nhanh chóng lên ngôi và thu hút được lượng lớn người tham gia. Tình hình kinh tế trong nước đang dần ổn định hơn, tỷ lệ lạm phát được điều chỉnh dần dần cùng với sự khởi sắc của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của khách hàng với thị trường nhà ở cao cấp đã góp phần giúp gia tăng sức nóng cho bất động sản cao cấp.

Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định đầu tư vào bất động sản cao cấp, ngoài các yếu tố giá cả, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản xoáy quanh dự án như: vị trí địa lý, kiến trúc xây dựng, tiến độ thi công, môi trường sống xung quanh, chất lượng công trình, cộng đồng cư dân và mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án.

Hiện nay, bất động sản cao cấp chủ yếu phát triển ở các thành phố lớn, hoặc những khu vực khu du lịch, sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng với nguồn khí hậu mát mẻ, mà bờ biển luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, Vingroup đang dẫn đầu trong danh sách những doanh nghiệp sở hữu vốn đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước với dòng biệt thự nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao trải dài theo cả nước, từ Vũng Tàu, Phú Quốc cho đến Đà Nẵng, Hạ Long,…tất cả đều nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân, đặc biệt là những ai đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản cao cấp.

Vinpearl Cửa Hội 8

Trong đó, Bắc Trung Bộ là khu vực mới, chưa nhận được sự đầu tư nhiều của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nhận ra được tiềm năng phát triển của khu vực, “ông trùm” bất động sản – tập đoàn Vingroup đã chọn Nghệ An để xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Bắc Trung Bộ – Vinpearl Cửa Hội.

Tiềm năng phát triển của Vinpearl Cửa Hội

Tọa lạc ngay trên bờ biển Cửa Hội, thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, khu biệt thự nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tiên của Vingroup đầu tư vào thị trường bất động sản cao cấp của Bắc Trung Bộ, nên dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân xung quanh cũng như các nhà đầu tư đang muốn khai thác giá trị của dự án bất động sản.

Được khởi công xây dựng vào giữa năm 2016 và đã đi vào hoạt động, dự án được thừa hưởng tất cả những ưu điểm và khắc phục được nhược điểm của các “đàn anh” đi trước (Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,…) từ đó có thể mang lại nguồn lợi nhuận tiềm năng lớn nhất cho khách hàng.

Vinpearl Cửa Hội 0

Vì sao nên đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội?

Được xây dựng theo mô hình sinh thái resort đẳng cấp, Vinpearl Nghệ An mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn bậc nhất với không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực nhưng vẫn giữ được nét hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Đặc biệt hơn, khu biệt thự nghỉ dưỡng còn sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng, với các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên của dự án, là một trong những điểm nhấn góp phần “giữ chân” du khách, khiến du khách muốn quay trở lại một lần nữa.

dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Đối với phân khúc dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, Vingroup cam kết mức lợi nhuận cao nhất cho khách hàng: chia sẻ mức lợi nhuận 85 – 15, mức lợi nhuận chắc chắn cao hơn mức 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên,…

Ngoài ra, để có thể mang lại cơ hội lớn nhất cho khách hàng, Vingroup đã thực thi rất nhiều chính sách thanh toán, ưu đãi, khuyến mãi có giá trị: người mua được hỗ trợ lên tới 75% giá trị sản phẩm với mức lãi suất ưu đãi (0% trong vòng 2 năm đầu tiên, năm thứ 3 mức lãi suất 8%/năm – phần chênh lệch được chủ đầu tư bù vào, bắt đầu từ năm thứ tư trở đi người mua thanh toán với mức lãi suất ngang bằng với mức lãi suất của ngân hàng); thời hạn vay vốn ngân hàng lên tới 20 năm; được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl cao cấp mỗi năm, trong vòng 50 năm liên tục,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.