Bí mật tiềm năng vị trí của căn hộ Green Town Bình Tân

Bí mật tiềm năng vị trí của căn hộ Green Town Bình Tân

Được đầu tư với nguồn vốn 100% Hàn Quốc, do chính tay những kiến trúc sư tài ba bậc nhất Hàn Quốc thiết kế kiến trúc, bản vẽ để đem lại những căn hộ chất lượng tốt nhất tới cho bạn và gia đình, không lấy làm lạ khi Green Town hiện đang khuấy đảo thị trường bất động sản giá rẻ khu vực phía tây thành phố.

Không chỉ gây ấn tượng về kiến trúc, mà vị trí của dự án cùng với tiềm năng phát triển cũng khiến cho nhiều người phải bất ngờ.

Vị trí độc tôn trong khu vực

Tọa lạc tại trung tâm của khu dân cư đô thị Vĩnh Lộc, thuộc khu 5, phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, thuộc khu vực quy hoạch tổng thể của Welife City với diện tích lên tới hơn 110 héc-ta. Theo như thông tin mới nhất từ chính quyền thành phố, ủy ban lãnh đạo đang thực hiện kế hoạch phát triển khu vực phía tây Hồ Chí Minh, giúp khu vực trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố.

Từ vị trí của dự án, cư dân có sự thuận tiện tối đa trong việc di chuyển tới các khu vực như: trung tâm hành chính quận 2, trung tâm quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận 12 và huyện Củ Chi; đồng thời cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận giáp thành phố như Long An, Bình Dương, Đồng Nai qua những tuyến đường chính như quốc lộ 1A, đường Nguyễn Thị Tú, đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Đông – Tây,…, kết nối các tuyến đường Hồng Bàng – Âu Cơ – Võ Văn Kiệt – Trường Chinh – Cộng Hòa – Quang Trung một cách nhanh chóng.

Khu căn hộ Green Town 2

Được bao bọc bởi các dự án phát triển

Được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế mới của phía tây thành phố, rất nhiều các công trình, dự án phát triển đã và đang được xây dựng tại khu vực, và may mắn Green Town là trung tâm của những dự án ấy:

  • Khu công viên Vĩnh Lộc diện tích 294 héc-ta được phát triển bởi công ty Group và Sagri, được xây dựng dựa trên ý tưởng tạo thành khu vực tổ hợp du lịch sinh thái với không gian xanh mát, cảnh quan tươi đẹp, phù hợp với môi trường của thiên nhiên và khu vực khi sử dụng cây xanh mặt nước làm trục xương sống, từ đó khai thác và phát triển các thành phần chức năng khác trong khu công viên. Được quy hoạch theo hình thái hữu cơ, giữ nguyên địa hình tự nhiên của khu vực, không chỉ lưu giữ được vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng, mà còn mang đến cho mọi người những trải nghiệm chân thực nhất.

Khu căn hộ Green Town 5

  • Làng đại học quốc tế Việt Nam do công ty Berjaya của Malaysia đầu tư với số vốn lên đến 3,5 tỷ USD hứa hẹn góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực.
  • Khu y tế kỹ thuật cao diện tích 37 héc-ta Shangri-la Healthcare Singgapore với mức vốn 350 triệu đô-la Mỹ, là khu liên hợp các cơ sơ ry tế, trung tâm chuẩn đoán y khoa, trung tâm đào tạo bồi dưỡng y khoa điều trị các bênh như ung thư, tim mạch,…với hơn 1.750 giường bệnh, thậm chí còn có bãi đáp trực thăng phục vụ cho việc cấp cứu hoặc thuyên chuyển bệnh nhân từ nơi khác.
  • Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác.

Xem thêm: Sở hữu cuộc sống xanh đẳng cấp với Green Town Bình Tân