Bí mật phong thủy của khu biệt thự Jamona Golden Silk

Bí mật phong thủy của khu biệt thự Jamona Golden Silk

Tọa lạc ngay điểm giao nhau của đường Bùi Văn Ba và Huỳnh Tấn Phát, thuộc vùng lõi của đặc khu kinh tế phía nam thành phố Hồ Chí Minh, khu biệt thự ven sông Jamona Golden Silk được giới thượng lưu Sài thành vô cùng quan tâm khi sở hữu địa thế vàng không chỉ trong kinh tế, môi trường sống mà còn rất tốt về phong thủy.

Thông tin chung về dự án

Tên dự án: Khu đô thị Jamona Golden Silk.

Vị trí dự án: đường Bùi Văn Ba, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Loại hình xây dựng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố thương mại.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 7.6 héc-ta

Hình thức sở hữu: Sổ hồng (lâu dài).

jamona golden silk

Phong thủy về vị trí

Tọa lạc giữa sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, khu biệt thự nhận được nguồn vượng khí vô cùng tốt từ hai nơi thổi vào, mang lại sự thịnh vượng, thành công cho gia chủ.

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” – ba yếu tố được xem là quan trọng nhất khi phân tích một dự án. May mắn, Jamona Golden Silk đáp ứng một cách hoàn hảo các yếu tố này:

  • Nhất cận thị: gần với các trung tâm lớn như: siêu thị Lotte Mart, siêu thị Co.op Mart, Trung tâm thương mại Crescent Mall, Bệnh viện FV, hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế,…
  • Nhị cận giang: nằm dọc theo sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa.
  • Tam cận lộ: nằm tại vị trí giao nhau giữa đường Bùi Văn Ba và đường Huỳnh Tấn Phát. Trong tương lai còn xuất hiện thêm tuyến đường cao tốc Bến Lức – Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành.

Xem thêm: Ngất ngây với đẳng cấp sang trọng của Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk 1

Phong thủy về thiết kế

Không chỉ về vị trí, các chi tiết trong thiết kế bảo đảm mang lại nguồn khí chiêu tài tốt nhất cho căn nhà. Mặc dù sở hữu kiến trúc và loại hình xây dựng khác nhau, nhưng cả nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập đều được xây dựng dựa theo chuyên gia kiến trúc nước ngoài và các chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Việt Nam

  • Việc tôn nền bếp cao hơn nền phòng gara, và xây một tường lửng phía sau nhà ốp đá giả sơn tạo thành một thế thoải đều từ sau ra trước, tựa như thế nhà Lưng tựa san, mặt hướng hải, là thế nhà tốt từ xưa đến nay.
  • Từ vị trí của gara có thêm một bức bình phong chắn ở giữa giúp tránh luồng khí trực xung quá mạnh từ trước vào sau, gây sự không ổn định cho luồng khí trong nhà.
  • Ngoài ra, tùy theo sở thích của chủ sở hữu mà có thể bài trí thêm các vật dụng trong căn hộ sao cho hợp phong thủy nhất như: bể cá, chậu cây xanh có lá to, tỳ hươu, thiềm thừ, kỳ lân,…Tuy nhiên cần tham khảo kỹ trước khi bài trí các vật dụng này để tránh sự xung đột.