BĐS đang được bơm vốn dồn dập

BĐS đang được bơm vốn dồn dập

Nhận định rõ về xu hướng này, theo 1 vài nhà đầu tư người Nhật Bản, trong những năm sắp tới, Việt Nam chúng ta chắc chắn sẽ thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư, các đoàn doanh nghiệp cũng như sẽ trở thành 1 điểm đến quen thuộc của giới đầu tư Nhật Bản, vì môi trường BĐS ở đây đang ngày càng mở rộng hơn, đồng thời, nền kinh tế của Việt Nam còn có nhiều tiềm năng & triển vọng phát triển dồi dào. Ở phân khúc bán nhà riêng, bán đất,…của thị trường Việt Nam cũng khá phát triển. Giao dịch bán nhà quận 8; 12 của Tp.HCM là 2 địa bàn đang đón nhận nhiều sự quan tâm.

Chủ tịch Quỹ đầu tư Creed Group, ông Toshihiko Muneyoshi, có nhận định: “Đây cũng chỉ là bước khởi đầu trong quá trình hợp tác, nếu như thị trường BĐS Việt Nam phát triển tốt thì chúng tôi sẽ bơm tiếp hàng trăm triệu USD, và sẽ không chỉ vào An Gia Investment, mà có thể với rất nhiều đối tác khác”.

vốn ngoại bđs

Hoạt động bán nhà quận 12 đang đón nhận được nhiều sự quan tâm

Ông Toshihiko cho rằng, bên cạnh việc kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập, hiệp định TPP cũng đang được Chính phủ đàm phán gần xong sẽ  thu hút nhiều nhà đầu tư lớn đến từ nước ngoài và mở ra cơ hội vô cùng lớn cho nền kinh tế. Không những vậy, mặc dù là 1 đất nước đông dân số trẻ và tâp trung phần lớn ở những đô thị nhưng còn khiêm tốn về quỹ nhà ở , cũng chính là 1 trong những cơ hội để ngành BĐS nước ta có đà tăng trưởng mạnh. Song song với đó, việc ngày trở nên mở cửa, thông thoáng của luật về đất đai tại Việt Nam với người nước ngoài cũng sẽ càng tạo ra tính minh bạch, không những  khơi thông sức mua , mà còn đem đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp ở nội địa và nước ngoài.

Tổng Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam đánh giá, nhà đầu tư ngoại quốc cũng thường phàn nàn về sự thiếu công bằng tại thị trường nước ta trong 15 năm trở lại đây. Nhưng hiện nay, hàng loạt chính sách mới, nhà đầu tư ngoại đã & đang thật sự muốn nắm bắt cơ hội cũng như có chiến lược: “đô tiền vào Việt Nam.

_________

Thông tin bán nhà khu vực bán nhà quận Tân Phú mời bạn xem tại website http://phongthuy365.info