Bật mí tiềm năng phát triển của Eco Green Tower Hoàng Mai

Bật mí tiềm năng phát triển của Eco Green Tower Hoàng Mai

Việc tọa lạc ngay khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai mang đến cho Eco Green Tower những ưu thế vượt trội so với các dự án bất động sản khác trong cùng khu vực.

Trong đó, không thể không kể đến những tiềm năng phát triển trong tương lai gần của tòa chung cư phân khúc tầm trung được “vạn người mê” này.

Thuận tiện trong giao thông

Trong giới đầu tư bất động sản thường có câu nói vui như sau: “3 điều kiện quyết định sự sống còn của một căn hộ chung cư chính là vị trí, vị trí và vị trí”. Như vậy, có thể thấy vị trí là nhân tố có ảnh hưởng nhất đến quyết định chọn mua của mọi người. Không ai muốn mỗi ngày phải di chuyển hơn chục cây để đi làm, hoặc sống ở một nơi ô nhiễm ánh sáng, tiếng ồn, toàn khói bụi từ các phương tiện giao thông, công trình xây dựng thải ra.

chung cư Eco Green Tower 3

Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư sông Đà 1.01 đã chọn mảnh đất “long mạch” nhay tại vị trí số 1 Giáp Nhị, phường Thanh Liệt, quận Hoàng Mai để xây tòa chung cư hiện đại và đẳng cấp – chung cư Eco Green Tower.

Không quá xa trung tâm thủ đô (chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 4,5km), gầnvới các công trình kiến trúc công cộng như hệ thống trường Đại học, Cao đẳng (Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Xây dựng,…), giáp bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát và gần với các tuyến đường lớn như Đại La, Kim Đồng, Giải Phóng, Tam Trinh…không thể phủ nhận rằng dự án đang có vị thế mà rất nhiều người ao ước.

Tiềm năng phát triển

Vào những ngày cuối năm của năm 2016, ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai đã chính thức khởi công dự án mở rộng đường Tam Trinh lên gấp 2 lần, bắt đầu từ đoạn cầu Mai Động và nối thẳng đến đường Vành đai 3 – một trong những nút giao thông trọng điểm trong việc kết nói giao thông nội đô ra khu vực ngoại thành, từ đó góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc tại cửa ngõ phía nam, đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm.

chung cư Eco Green Tower 4

Dự kiến trong năm 2017, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục khởi công thêm 3 tuyến đường đặc biệt ở khu vực Minh Khai – Vĩnh Tuy bao gồm: dự án nối từ đường Tam Trinh đến trục đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và dự án tuyến đường vành đai 2,5 từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh sống, làm việc của cư dân Eco Green Tower nói riêng và người dân phía nam thủ đô nói chung.

Như vậy, sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông nhanh chóng trở thành “đòn bẩy” góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của quận, kích thích thị trường bất động sản, nang giá trị của các dự án trong khu vực lên tầm cao mới.

Xem thêm: 5 điểm nhấn khiến bạn không thể bỏ qua Eco Green Tower Hoàng Mai