Bạn nhận được gì khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội?

Bạn nhận được gì khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội?

Trong thời gian những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt với sự thành công của loại hình này, không khó để nhận ra bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong tương lai gần.

Hiểu được điều này, không ít người đã đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp mới xuất hiện trên thị trường, vừa là hình thức kinh doanh, vừa mang lại uy tín cho bản thân và gia đình.

Trong số những dự án trong thời điểm hiện tại, Vinpearl Cửa Hội của Vingroup hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất khi sở hữu những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Vinpearl Cửa Hội 5

Tiềm năng về địa thế

Tọa lạc ngay tại bờ biển Cửa Hội, trung tâm thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Vinpearl Cửa Hội nhận được ưu thế rất lớn khi là dự án đầu tiên mà “ông trùm” bất động sản đầu tư vào khu vực Bắc Trung Bộ, hội tụ đầy đủ những giá trị tinh hoa nhất của các sản phẩm trước trong cùng hệ thống (Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Vũng Tàu,…).

Vinpearl Cửa Hội 7

Mặc dù chỉ cách khu du lịch Cửa Lò chưa đầy 5km từ phía nam, song Cửa Hội lại sở hữu vẻ đẹp rất khác. Không như Cửa Lò là khu du lịch mổi tiếng bậc nhất Nghệ An, thu hút hàng ngàn lượt khác du lịch, mang đến không gina nhộn nhịp, ồn ào và sầm uất bậc nhất, Vinpearl Cửa Hội lại mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và thanh tĩnh bậc nhất. Do chưa phải nhận quá nhiều sự tác động của con người nên khu vực này vẫn sở hữu làn nước trong xanh hiếm thầy, tách biệt khỏi guồng quay của cuộc sống hiện đại, mang đến cho khách hàng những phút giây hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn và bình yên bậc nhất.

Đồng thời, từ vị trí của dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố thông qua đường Đại lộ Bình Minh (cách dự án chưa đầy 100 mét), cùng với việc được bao bọc bởi rất nhiều danh lam thắng cảnh xung quanh như làng cá Hội Thống, khu sinh thái Cửa Hội, bến Giang Đình, Đền Củi,…mang đến khách hàng môi trường sống yên bình và vẹn toàn bậc nhất khu vực.

Vinpearl Cửa Hội 0

Hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực

Không quá gần trung tâm thị xã (cách 5km nếu đi theo đại lộ Bình Minh), song Vinpearl Cửa Hội hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại những trải nghiệm hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn: hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi – giải trí – thể thao rộng lớn, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại,..cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác.

Xem thêm: Bí quyết đầu tư bất động sản cao cấp: “Một vốn, bốn lời”