7 loài hoa phong thủy trang trí trong nhà mang lại tài lộc

7 loài hoa phong thủy trang trí trong nhà mang lại tài lộc

Ngày nay hoa không chỉ giúp trang trí ngôi nhà thêm đẹp mà hương thơm của nó còn giúp con người thảnh thơi và thoải mái. Không những thế những loài hoa phong thủy còn có tác dụng đem vượng khí tốt cho gia đình.

Vì thế hôm nay http://phongthuy365.info xin chia sẻ cho các bạn 7 loài hoa phong thủy và ý nghĩa của nó cũng như tác dụng khi trang trí trong nhà của bạn.

 Hoa phong thủy mẫu đơn mang lại hạnh phúc cho gia đình

Hoa phong thủy mẫu đơn mang lại hạnh phúc cho gia đình 

Hoa phong thủy mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa có màu sắc đẹp, hương thơm ngọt ngào là biểu tượng cho người phụ nữ đẹp và hạnh phúc trong hôn nhân.

Vì thế có cắm hoa hoặc trồng hoa mẫu đơn trong nhà sẽ tốt cho tình duyên đôi lứa và hạnh phúc của vợ chồng. Bạn cũng nên tránh đặt hoa ở trong phòng ngủ vợ chồng vì hoa này là vẻ đẹp của phụ nữ làm như thế người chồng có thể ngoại tình.

Hoa phong thủy mộc lan

Hoa Mộc Lan là loài cánh hoa mỏng, mềm mại, noãn cứng và có sự phát triển mạnh mẽ. Loài hoa này mang biểu tượng của người phụ nữ thuần khiết với vẻ đẹp nữ tính và ngọt ngào. Vì thế trong phong thủy Hoa Mộc Lan mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Vậy trong nhà bạn mà có một bình hoặc 1 cây hoa mộc lan là đã mang lại điều tốt lành cho gia mình rồi.

Hoa phong thủy mộc lan cho nhà thịnh vượng

Hoa phong thủy mộc lan cho nhà thịnh vượng

Hoa sen phong thủy

Trong ca dao có câu:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi thanh mùi bùn”

đã đủ nói lên vẻ đẹp của hoa sen. Ngoài ra hoa sen còn có tác dụng chữa bệnh vì thế trong phong thủy hoa sen mà có trong nhà sẽ giúp gia đình khỏe mạnh.

Hoa sen cho gia đình khỏe mạnh

Hoa sen cho gia đình khỏe mạnh

Hoa đào phong thủy

Hoa đào là loài hoa thường nở vào mùa xuân được dùng nhiều trong dịp tết nguyên đán vì nó mang nhiều ý nghĩa tốt như: An khang, thịnh vượng, may mắn, phát tài, tượng trưng cho vẻ đẹp của người con gái đằm thắm nết na, tương trưng cho tình bạn thân thiết, còn có tác dụng trừ tà, làm đẹp da…  Vì thế có hoa đào trong nhà chắn hẳn sẽ rất tốt phải không các bạn

Hoa đào mang lại nhiều tốt đẹp

Hoa đào mang lại nhiều tốt đẹp

Hoa phong thủy phong lan

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp quyến rũ, tinh khiết, có sức sống mạnh mẽ ở điều khiện khắc nhiệt. Nên có hoa phong lan trong nhà làm ngôi nhà thêm sang trọng và công danh hay sự nghiệp gia chủ thêm thăng tiến.

Hoa phong lan cho ngôi nhà sang trọng và thăng tiến

Hoa phong lan cho ngôi nhà sang trọng và thăng tiến

Hoa phong thủy hải đằng

Hoa hải đằng còn có tên gọi khác là dừa cạn, trường xuân, dương giác, bông dừa. Nó có 3 màu là trắng, phớt tím, phới hồng và có ý nghĩa mang lại thành công, may mắn cho chủ nhà nếu trang trí ở ban, công, cửa sổ còn có tác dụng trừ tà.

 Hoa hải đằng mang lại nhiều thành công

Hoa hải đằng mang lại nhiều thành công

Hoa phong thủy hải đường

Hoa hải đường là loài cây thân gỗ sống lâu lăm, có hoa màu hồng đỏ rất và nở đẹp nhất vào dịp tết nguyên đán. Hoa này tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang phú quý, tình bạn keo sơn, anh em hòa hợp. Vì thế có một chậu hoa hải đường sẽ mang đến cho gia đình gia chủ nhiều tài lộc, gia đình ấm êm hạnh phúc.

 

Hoa hải đường đem lại nhiều tài lộc

Hoa hải đường đem lại nhiều tài lộc

Trên đây là chia sẻ của phong thủy sưu tầm về 7 loài hoa phong thủy mang đến nhiều điều tốt cho gia đình bạn. Tùy theo sở thích, bố trí mà bạn chọn loại hoa phù hợp cho gia đình mình để nhận được nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe nhé.