5 cơ hội chuyển mình của thị trường Địa ốc VN trong đầu 2016.

5 cơ hội chuyển mình của thị trường Địa ốc VN trong đầu 2016.

Vận tốc đô thị mới phát triển nhanh cũng là một trong những thời cơ làm cho sự đột phá của Địa ốc . Ngay lúc này Việt Nam đang giữ địa điểm thứ 3 trong khu vực ASEAN về tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa và trong khoảng 3 năm đến địa điểm này sẽ đi lên một bậc cao mới. Cũng vì thế, lượng cư dân chuyển dịch từ vùng thôn quê sẽ ra thành thị ,nhu cầu có được Địa ốc ở khu vực thành thị sẽ tăng nhanh.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

Sức thu hút nguồn vốn đầu cơ vào hạ tầng cơ sở VN, ngày một càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được nhắc đến đến. Trong những năm gần đây Việt Nam là 1 trong các nước tăng trưởng mạnh trong vùng lãnh thổ Đông Nam Á. đảm bảo việc bùng nổ đổ dồn đầu tư hạ tầng công trình sẽ là một lực bẩy lớn, giúp thị trường BDS Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Thời cơ thứ 4 là tín dụng hồi phục trung tâm. Trong khi mức lãi đang ổn định , cũng là lúc các chính sách cho vay mượn linh động với nhiều khung lãi suất đa dạng và khoảng thời gian vay dài hơn thông thường. cùng với, chủ trương tín dụng sẽ giữ tác dụng trợ giúp – hỗ trợ kích cầu cho thị trường mua bán nhà đất VN.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của chung cư Five Star Garden

Dòng tiền đầu tư vốn bất động sản(BĐS) dạt dào. Trong khoảng thời gian này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp BĐS đua nhau tăng thêm để chứng tỏ được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường. Khoảng 1 tới 2 năm quay lại đây tổng số lượng hàng hóa trên thị trường đang có sự thay đổi đột ngột , hình như : có tương đối nhiều , nhiều dự án BĐS được tiến hành triển khai, sự có mặt và giao bán luôn diễn ra liên tục , góp một phần đẩy mạnh và củng cố sự tăng trưởng của BDS Việt Nam những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Dự Án De Capella Quận 2

Bán chung cư De Capella Lương Định Của là dự án có đầy đủ 3 định mức nổi trội từ địa điểm . Dự án nằm ở ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Định Của, có được một địa điểm giao thông thuận tiện – tiện lợi, khu an ninh cao cấp, không gian sống bao quanh khá tốt. Cùng với đó tại vị trí này bạn còn được thừa kế được nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ các vùng lãnh thổ trung tâm kinh tế – tài chính quận, khu đô thị mới mới Thủ Thiêm (mai sau).

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Một đặc trưng sinh động ở dự án De Capella có thể bạn chưa biết đó là thiết kế bước ngoặt ở đây, tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC) khá là phong phú đa dạng, thích hợp với hầu hết các khách hàng. Diện tích thuộc bên trong căn hộ được tận dụng để tạo nên một quang cảnh sống thoáng khí. Không chỉ những toàn bộ các căn hộ chung cư đều có ban công tạo nên một view nhìn mở rộng hướng về sông Sài Gòn mơ mộng và trung tâm Q. 1. Với design rất là đột phá sáng tạo và đáp ứng đầy đủ những tiện nghi sẽ lôi cuốn rất nhiều người mua nhà tiềm năng và bạn có khả năng hoàn toàn yên lòng với xem xét đầu tư căn hộ chung cư(CHCC) De Capella Q. 2.

Căn Hộ Goldseason

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, TP HN đón nhận thêm một dự án mới tại vị trí 47 Nguyễn Tuân – Dự án chung cư GoldSeason

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Thuộc bên trong một quần cư hoàn chỉnh về HTKT, song song, những khu tổng hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một mắt xích trong chuỗi liên kết đô thị mới hoàn hảo – trọn vẹn của quận Thanh Xuân. Một số chức năng tiện ích ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án. + T.T sầm uất của quận Thanh Xuân, Hà Nội + T.T thương mại – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City…. + Trung tâm giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học – giáo dục hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,…. + T.T của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

chung cư Five Star Kim Giang

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Five Star

Bán căn hộ chung cư Five Star Garden được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 1.2ha bao gồm hai khối tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân thành 4 đơn nguyên. T.T dịch vụ thương mại và tổng hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 đến tầng 5 tại dự án với tổng DT sàn cư xá Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án Five Star Garden

Cuộc sống chức năng tiện ích bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm các thương mại vượt trội hướng tới những khách hàng đã quen với dự án T.T thành phố, khi đáp ứng nhữngquy chuẩn tối đa về dịch vụ thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học giáo dục như trường mẫu giáo, cấp 1, THCS, THPT và đại học. Các chức năng tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt tập thể và cộng đồng cư dân cùng nhiều chức năng tiện ích.