3 ưu điểm về vị trí độc tôn của Tokyo Tower bạn cần biết

3 ưu điểm về vị trí độc tôn của Tokyo Tower bạn cần biết

Là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông tính tới thời điểm hiện tại, Tokyo Tower không chỉ nổi bật và chiều cao 51 tầng của dự án, mà còn khiến cho nhiều khách hàng khát khao vì vị trí tiềm năng bậc nhất phía tây thủ đô.

“Cái nôi” của vẻ đẹp truyền thống

Tọa lạc ngay tại 55 Vạn Phúc, Hà Đông, giáp với làng lụa Vạn Phúc Hà Đông – tinh hoa tinh túy nhất của làng lụa Hà Đông ngày xưa tồn tại qua 1.000 năm lịch sử.

Theo tài liệu sử sách ghi chép được, vùng đất Vạn Phúc được hình thành từ năm 865 sau Công Nguyên, mãi cho đến thế kỉ XIII nghề dệt mới được ra đời và phát triển, là tiền đề để tạo nên làng lụa Vạn Phúc ngày nay.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Vạn Phúc đã dần khẳng định được danh tiếng khi được lựa chọn để may các trang phục triều đình và cho giới quý tộc ngày xưa.

Cho đến ngày nay, làng lụa Vạn Phúc đã có nhiều sự thay đổi, trở nên khang trang hơn với sự xuất hiện của những cửa hàng mọc lên san sát, tấp nập người dân và khách du lịch. Đồng thời hình ảnh “cây đa, giếng nước, sân đình” và những phiên chợ chiều vẫn còn được lưu lại cho đến ngày nay, mang vẻ đẹp truyền thống rất riêng, về một “Hà Nội” xưa rất đẹp.

Vì vậy, cư dân tại Tokyo Tower sẽ trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp truyền thống ngày xưa, cư dân nhí tại đây cũng được tiếp xúc với sự bình dị, chân chất nơi đây, không phải chen chúc trong guồng quay bon chen của nhịp sống hiện đại.

tokyo tower 2

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hiện nay, quận Hà Đông đang nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ chính phủ và các doanh nghiệp, được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế mới của thủ đô, nên cơ sở hạ tầng tại đây được đồng bộ với chất lượng cao: các tuyến đường được đầu tư chất lượng, xuất hiện các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt nhanh BRT, tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông,…bảo đảm chất lượng cuộc sống cho cư dân Tokyo Tower.

tokyo tower 1

Thuận tiện trong di chuyển

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các khu vực xung quanh và các tỉnh, thành khác thông qua những tuyến đường huyết mạch: Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu,..tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc.

Đồng thời dự án còn được “bao bọc” bởi rất nhiều các dịch vụ tiện ích ngoại khu: trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, siêu thị Big C, Co.op Mart, trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe, bệnh viện,…rất tiện trong việc di chuyển.

Xem thêm: Khám phá kiến trúc tân cổ điển đặc trưng của Tokyo Tower